Bảng Báo Giá Xây Nhà Cấp 4 Tại HCM Năm 2019

Để hoàn thiện một ngôi nhà đòi hỏi rất nhiều công đoạn từ việc xin giấy phép, thiết kế, dự trù kinh phí, cho đến việc lựa chọn nhà thầu thiết kế và thi công. Nhưng điều mà với những ai khi làm nhà cũng quan tâm đầu tiên đó là bảng báo giá.

Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, lành nghề cùng sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng sẽ đem đến cho Quý khách bảng báo giá xây nhà cấp 4 mới nhất và chi tiết nhất. Đơn giá thi công của xây dựng Nguyên Tâm được thực hiện dựa trên cơ sở mức giá thị trường và kinh nghiệm thi công xây dựng nhà cấp 4 , luôn đảm bảo để mang lại cho khách chi phí hợp lý nhất. Hiện nay đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói của Nguyên Tâm tại TP.HCM là từ 3.200.000đ – 4.000.000đ/m2 xây dựng.

 

Thường đơn giá xây nhà phụ thuộc vào mục đích bạn xây, xây kiên cố hay chỉ xây tạm thời 5 hoặc 10 năm, bạn xây nhà ở đâu, quận nào…

Lấy ví dụ, Quý khách muốn xây nhà cấp 4 với diện tích 4x16m, trong đó diện tích xây dựng là 14m còn lại 2m dùng cho để xe. Nếu quý khách muốn xây thêm gác giả diện tích khoảng 4x4m với chi phí thấp mà công trình vẫn đảm bảo chắc chắn, độ thẩm mỹ thì Quý khách có thể tham khảo bảng giá xây nhà cấp 4 mới nhất của Nguyên Tâm dưới đây:

* Đối với các quận Tân Bình, Tân Phú, quận 12, quận 10, quận Gò Vấp

Ở những quận này có một số nơi có đất ba gian dưới 1.5m thường là đất tổ ong, nên Quý khách nào ở làm nhà ở khu vực này thì sẽ rất tốt. Hơn nữa, móng nhà cấp 4 không cần cầu kỳ, chỉ cần xây đào xuống 1m và xây tường kích thước 200mm bằng gạch ống hoặc gạch đinh là được. Lên khỏi mặt đất, Quý khách đổ thêm một lớp đà kiềng 200mm x 200mm để xây cột gạch, tường gạch ngăn phòng, đổ đà dằng, đổ sàn giả… Tuổi thọ của những căn nhà như thế này có thể lên đến 20 năm.

Xây nhà cấp 4 với hình thức như trên thì giá khoảng 3.200.000 – 4.000.000đ/m2 không tính móng. Nếu nhà Quý khách ở vùng đất có địa chất yếu thì giá từ 3.500.000 – 4.200.00đ/m2 , giá này chưa tính móng và cừ tràm.

>>>> Với diện tích 4×14 (chưa tính cổng và sân) thì tổng đơn giá cho ngôi nhà của Quý khách sẽ là: 56m2 + 20m2 sàn giả = 76m2 x 3.200.000đ/m2 = 243.200.000đ.

* Đối với các quận 4, 5, 6, 7, 8, Bình Tân, huyện Bình Chánh…

Ở những quận này thường đất có địa chất yếu hơn (chủ yếu là sình lầy) so với những quận trên nên khi xây nhà Quý khách cần lưu ý đề nghị với chủ thầu thêm một chút vật tư cho phần móng để đảm báo kết cấu chịu lực; và móng đơn ép cừ tràm dài ít nhất 4m. Để đảm bảo độ tuổi trên dưới 20 năm thì đơn giá khoảng 4.300.000 – 4.500.000đ/m2 , đơn giá này cũng còn tùy thuộc vào diện tích xây dựng và loại vật tư sử dụng.

>>>> >>>> Với diện tích 4×14 (chưa tính cổng và sân) thì tổng đơn giá cho ngôi nhà của Quý khách sẽ là: 56m2 + 20m2 sàn giả = 76m2 x 3.500.000đ/m2 = 266.000.000 + 67.200.000 móng đơn, cừ tràm 4m = 333.000.000đ.

Nếu Quý khách có những thắc mắc thì đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và gọi ngay tới số 0838.939.979 – 0906.846.876 để được tư vấn. Hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ Email: quyenlekt2702@gmail.com, Nguyên Tâm sẽ phản hồi lại Quý khách trong vòng 24h.

* Quy trình làm việc của dịch vụ xây nhà cấp 4 của Nguyên Tâm

– Khách hàng gọi điện thông qua Hotline, nếu gửi yêu cầu qua Email chúng tôi cũng sẽ phẩn hồi ngay cho khách hàng.

– Nhân viên của Nguyên Tâm sẽ tư vấn nhu dựa theo diện tích xây dựng nhà của các bạn, nhu cầu sử dụng, công năng sử dụng, kiến thức phong thủy, và đưa ra bản vẽ thiết kế sơ bộ

– Sau khi khảo sát công trình, và Quý khách đồng ý với phương án thiết kế nhà cấp 4 của  Xây Dựng Nguyên Tâm thì hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận giá cả thi công sau đó ký kết hợp đồng thi công.

– Khi hoàn thành tất cả các các hạng mục trong ngôi nhà của các bạn ” dựa trên Hợp Đồng Thi Công:  nhân viên của Nguyên Tâm sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ sau đó mới bàn giao lại cho chủ nhà.

– Tiến hành thanh toán hợp đồng

Hãy cho chúng tôi mặt bằng thi công (sổ hồng), Khi quí khách có nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 chúng toi sẽ hỗ trợ, Quý khách đừng ngần ngại hãy nhấc máy và gọi ngay tới dịch vụ xây nhà cấp 4 của Nguyên Tâm theo số (028)38.939.979 – 0906.846.876 để được tư vấn và hỗ trợ.
Xem Thêm:
BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ CẤP 4 NĂM 2017
BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2017
BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ NĂM 2017 – SỬA CHỮA NHÀ AZ

QUÍ KHÁCH CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA NHÀ HÃY XEM TẠI ĐÂY

Từ Khóa tìm kiếm: Xây nhà cấp 4 giá rẻ, xây nhà cấp 4 trọn gói, xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu, xây nhà cấp 4 mái thái

Hoặc truy cập vào website xaydungnguyentam.com để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ khác.


THAM GIA BÌNH LUẬN VỚI CHÚNG TÔI

Ý kiến khách hàng

 • Chị Phạm Thị Thêu – Nhân viên văn phòng
  108 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân phong, Quận 7, Thành Phố HCM

  Chị: Phạm Thị Thêu
  Địa Chỉ: 108 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM

  Cảm ơn Công Ty CP Xây dựng Nguyên Tâm, đã thiết kế và xây dựng nhà cho tôi, tôi rất hài lòng về dịch vụ xây nhà của công ty. Công ty đã tư…

 • Chị Hồ Nhung – Kinh doanh tự do
  Quận 8, Thành Phố HCM

  Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nguyên Tâm tư vấn rất chuyên nghiệp, tư vấn rất rõ ràng và thiết kế rất đặc biệt. Hỗ trợ rất tốt về tháo dỡ nhà, làm công tác giám sát công đoạn ép cọc giúp tôi, gia đình tôi không có thời…

 • Chị Hằng – Nhân viên Ngân Hàng – Quận Tân Phú, TP. HCM
  Địa Chỉ: Nhà Q.8 – Kinh doanh tại nhà

  Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nguyên Tâm làm việc rất tốt, tôi thích nhất là Kiến Trúc Sư thiết kế nội thất cho nhà tôi, phù hợp với diện tích sử dụng, thiết kế đẹp, đơn giá hợp lý,so với thị trường thì không rẻ hơn nhưng vì tôi…

 • Anh Huy – Giáo Viên Trường THPT Nguyễn Khuyến, Tân Bình
  Địa Chỉ: Nhà Q.Tân Phú – Kinh doanh tài chính

  Cảm ơn Công ty Cổ Phần Xây Dựng Nguyên Tâm xây dựng cho ngôi nhà của tôi. Tôi là giáo viên nên không có thời gian giám sát thi công nhưng tôi có thuê giám giám sát chuyên nghiệp riêng. Đội ngũ thi nhân công thi công nhà tôi là…

 • Anh Thắng – Cán Bộ Nhà Nước – Quận Gò Vấp, HCM
  Địa Chỉ: Nhà Q.8 – Công tác tại Công Ty Dầu Khí Petrosetco

  Cảm ơn Công Ty Xây Dựng Nguyên Tâm đã tư vấn, thiết kế, và tổ chức thi công cho gia đình. Ngôi nhà hình thành với kiến trúc hiện đại, gia đình tôi rất hài lòng, trong quá trình thi công tôi có thay đổi 1 số vấn đề trong…

 • Anh Phương – Kinh doanh tự do – Quận Bình Tân, Tp. HCM
  Địa Chỉ: 875/50 Nguyễn Kiệm, P3, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  Tôi rất hài lòng về sự nhiệt tình của nhân viên công công ty, hết mình tư vấn chi phí sửa chữa nhà, sau khi tham khảo giá thành các đơn vị khác, tôi đã chọn công ty xây dựng Nguyên Tâm thi công sửa chữa nhà cho tôi,…

 • Chị Xuyên – Nhân Viên Văn Phòng – Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  Địa Chỉ: 875/50 Nguyễn Kiệm, P3, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  Chúng tôi gọi đến công ty Nguyên Tâm, nhân viên khảo sát có mặt đúng giờ hẹn, khảo sát báo giá nhanh, thi công đúng thời gian đưa ra và đạt tiêu chuẩn, tôi rất hào lòng dịch vụ sửa nhà của công ty.

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn